Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh học A.T.C được thành lập vào năm 2002 với đội ngũ quản lý người Việt Nam và Mỹ chuyên về hệ thống phân phối các sản phẩm sinh học dùng xử lý cải tạo các vấn đề về nước thải. Thị trường chính của chúng tôi tập trung vào ngành nuôi trồng thủy sản. Năm 2003, chúng tôi chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam về các sản phẩm sinh học BZT® do BIO-FORM L.L.C. / United-Tech (Hoa Kỳ) sản xuất.

Hình thành từ năm 1993, BIO-FORM L.L.C. chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sinh học mang thương hiệu BZT® theo tiêu chuẩn GMP (Thực hành tốt sản xuất) và Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng Mỹ. BIO-FORM L.L.C. đã hỗ trợ tư vấn và phát triển thành công công nghệ nuôi tôm bền vững vì lợi ích kinh tế và môi trường xanh bằng các giải pháp an toàn sinh học, ngoài ra BIO-FORM L.L.C. còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật nuôi tôm. BIO-FORM L.L.C. duy trì các chuẩn mực trong nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ sinh học. Với lòng tận tâm và nỗ lực nghiên cứu không ngừng, BIO-FORM L.L.C. tiếp tục tìm kiếm những phương pháp mới để cải tiến công dụng của sản phẩm với mong muốn làm cho môi trường ngày càng tốt và xanh hơn.

BZT® là sự kết hợp các dòng vi sinh và enzyme đặc biệt tinh lọc hoàn toàn tự nhiên. BZT® áp dụng quy trình công nghệ sinh học tiên tiến nhất và quy trình bao vi nang đã được cấp bằng sáng chế với công thức sinh học hoàn toàn tự nhiên giúp phân hủy triệt để chất thải hữu cơ. BZT® được chọn là sản phẩm sinh học đạt hiệu quả nhất cho tác dụng cải thiện chất lượng nước và giảm bùn đáy ao của dự án nghiên cứu phát triển nuôi trồng thủy sản tại Phillipin kéo dài 3 năm do Liên Hiệp Quốc tài trợ.

Sự phối hợp của đội ngũ kỹ sư trong nước cùng với các chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm và tận tụy dựa trên nền tảng kỹ thuật công nghệ tiên tiến sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp hữu dụng và hiệu quả.

Mục tiêu của chúng tôi phát triển công nghệ nuôi trồng thủy sản bền vững bằng quy trình sử dụng sản phẩm men vi sinh BZT®.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC A.T.C

Địa chỉ: Tầng 07, tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, P. 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 3547 5121 / (84-8) 354 75124   |    Fax: (84-8) 3547 5126

Email: biotechnology@atcvietnam.com.vn

Website: www.atcvietnam.com.vn