TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2017

Viết ngày

Ngày 07/10/2017, Công ty TNHH Công nghệ sinh học A.T.C đã tổ chức Họp mặt khách hàng 2017 tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng với chủ đề “Tri Ân” như một lời tri ân đến đối tác và các khách hàng đã luôn đồng hành cùng sản phẩm BZT® trong năm qua.

Trong buổi họp mặt, TGĐ Nguyễn Tấn Phương đã có đôi lời phát biểu nhằm thể hiện lòng cảm ơn chân thành đối với sự tin tưởng, hợp tác, ủng hộ và đồng hành của đại lý Vĩnh Quang và các khách hàng.

 

AP CQ 2

Phần phát biểu của ông Nguyễn Tấn Phương – GĐ Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học A.T.C và ông Châu Học Quang – Chủ đại lý Vĩnh Quang

A.T.C đã chọn năm 2017  là năm khách hàng với những chính sách cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, và mong rằng sự tận tâm, trách nhiệm của A.T.C sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng và đại lý.

 

Trao giải thưởng

Những khách hàng đã may mắn nhận được giải thưởng.

Sau phần giới thiệu, Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học A.T.C còn dành những quà tặng có giá trị đến khách hàng. Ngoài ra, khách tham dự còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với những ưu đãi đặc biệt.

 

 

tư vấn sp

                   Đội ngũ nhân viên A.T.C tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Bằng những hoạt động tư vấn khách hàng thường xuyên và xuyên suốt, Công ty TNHH Công nghệ sinh học A.T.C mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp lại sự tin yêu của khách hàng. Đặc biệt, đồng hành cùng đại lý và khách hàng trong mọi dự án, A.T.C cam kết mang lại cho người nông dân những mùa vụ tôm đạt năng suất cao nhất.

 

Ban quản trị – Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học A.T.C

Gửi phản hồi

*