Hỏi & Đáp

Viết ngày

” BZT® Aqua tăng tỷ lệ sống sót như thế nào?”

BZT® Aqua dùng các vi khuẩn và enzym chọn lọc để loại bỏ các chất thải gây ra chất lượng nước kém. Chất lượng nước được cải thiện sẽ làm cho tôm ít bị sốc, sức kháng bệnh sẽ mạnh hơn, nhờ thế tỷ lệ tôm sống sót cao hơn.

” Làm sao BZT® Aqua có thể làm tăng trọng lượng thu hoạch của tôm?”

Khi mức độ gây sốc của môi trường lên tôm giảm đi, tôm sẽ dành năng lượng đó cho việc sinh trưởng. Trong những ao có chất lượng nước kém, phần lớn năng lượng của tôm phải dùng để kháng lại sự ô nhiễm trong nước và bệnh dịch.

” BZT® Aqua loại bỏ Vibrio trong ao bằng cách nào?”

Các dòng vi khuẩn háu đói trong BZT® Aqua sẽ lấn át Vibrio khi sử dụng các chất thải hữu cơ trong ao làm nguồn thức ăn của chúng. Do đó, Vibrio sẽ bị đói cho đến chết và cuối cùng sẽ bị loại ra khỏi ao.

” BZT® Aqua phân hủy các chất thải có chứa Nitơ như thế nào?”

Trong nước Nitơ được tìm thấy dưới nhiều dạng: amôniắc, nitríc và nitrát. Qua quá trình Nitơ hóa và khử Nitơ, BZT® Aqua sẽ cắt vỡ các hợp chất nitơ phức tạp thành nitơ phân tử ở dạng khí. Nitơ ở dạng khí sẽ thoát ra khỏi nước, khí amôniắcđộc hại sẽ không còn tích tụ trong ao.

” Tại sao cần xử lý đáy ao bằng BZT® Digester?”

BZT® Aqua có tác dụng rất hiệu quả trong việc làm giảm bùn hữu cơ ở đáy ao trong thời gian nuôi, tuy nhiên vẫn còn để lại một lượng bùn nhỏ sau khi thu hoạch. BZT® Digester sẽ tiêu hủy lượng bùn này một cách nhanh chóng và làm cho ao mau khô hơn khi phơi đáy. BZT® Digester sẽ ngăn chặn các chất thải ô nhiễm này khi đổ vào các nguồn nước khác làm ảnh hưởng đến các ao nuôi tôm chung quanh. Sử dụng BZT® Digester cũng rất tốt ngay cả với các ao được lót tấm nylon. Khi rửa trôi các chất thảitrong ao sau khi thu hoạch, một lượng nhỏ bùn vẫn còn bị mắc lại bên trong các tấm lót, sau một thời gian lượng bùn tích tụ lại đủ để có thể gây ra các vấn đề cho chất lượng nước và sức khỏe của tôm.

” Làm sao các sản phẩm BZT® có thể làm tăng lợi nhuận trong nuôi tôm?”

BZT® Aqua cải thiện chất lượng nước, làm cho tỷ lệ sống sót cao hơn, tôm lớn hơn. Mật độ thả cũng có thể tăng vì BZT® Aqua ngăn không cho các chất thải khác làm ô nhiễm nước trong ao. Khi thu hoạch, tôm nhiều hơn và to hơn có nghĩa là lợi nhuận cao hơn, thêm vào đó sử dụng các sản phẩm BZT® sẽ không tốn chi phí mua hóa chất và dược phẩm nữa.

” BZT® Aqua và BZT® Digester có an toàn khi sử dụng?”

Các dòng vi khuẩn và enzym trong các sản phẩm BZT® không gây bệnh và có sẵn trong tự nhiên. Các thành phần trong những loại sản phẩm này hoàn toàn an toàn và nằm trong danh sách được coi là an toàn cho người, động vật, thực vật và môi trường của Cơ Quan Quản Trị Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ.

” Thời hạn sử dụng của các sản phẩm BZT® là bao lâu?”

Thời hạn sử dụng của BZT® là 2 năm. Khi mở gói ra mà không sử dụng hết, nên gói chặt phần còn lại và bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Đã có 2 phản hồi | Gửi một phản hồi

  1. hoang thanh says:

    Tôi ở Cà Mau, tôi muốn sử dụng sản phẩm BZT thì mua ở những đại lý nào?

Gửi phản hồi

*